no-flag-shame

Nhà nước Âu Mỹ và ngay cả quần chúng Âu Mỹ không còn đủ tư cách lên án bất cứ ai về vi phạm nhân quyền hay tội phạm chiến tranh, vi phạm dân chủ, vi phạm công lý, vi hiến v.v hay nói thẳng ra là BẤT CỨ LOẠi tội phạm nào! Từ tội phạm lạm dụng tình dục trẻ em (pedophilia) bắn giết người vô tội , tham nhũng … cho đến tội ác chiến tranh chống nhân loại! (Ngụy ngục dĩ nhiên nằm ở tầng đáy, hoặc trong đũng quần Mỹ thôi!)

-Nhà nước Âu Mỹ, ít nhất từ 2 thập niên qua cùng nhau vi phạm đủ các công ước quốc tế, xen lấn nội bộ các quốc gia khác và tiến hành chiến tranh xâm lược vi phạm công pháp quốc tế. Gây ra cuộc KHỦNG HOẢNG TỊ NẠN và DI DÂN tràn ngập.

-Đồng lõa với Do Thái trong kế hoạch cướp đất và diệt chủng người Palestine trong 60 năm qua!

-Chính nhà nước chính phủ các quốc gia như Mỹ Anh Pháp là những kẻ đầu xỏ chế tạo nhiều vũ khí nhất, tàn độc nhất và còn không chỉ  phân phát rộng rãi nhất mà xử dụng tàn diệt người dân nhiều nhất quanh thế giới!

-Hiện nay đang tước đoạt và phá hủy dân quyền và nhân quyền ngay tại bản xứ các xã hội Âu Mỹ, mặc nhiên để bọ tập đoàn tư bản thao túng kinh tế làm đời sống dân chúng khốn đốn.

Những công dân đối kháng và tố cáo đều bị truy tố và trù dập, điển hình là những người như Chelsea Manning, Sarah Harrison, Edward Snowden, Julian Assange, đây chỉ là những người nổi danh được biết đến, còn hàng ngàn người khác, các nhóm độc lập khác đang bị trù dập tấn công.

  • Ngay người dân Âu Mỹ hiện nay cũng đã và đang không chỉ nhắm mắt làm ngơ mà còn mặc nhiên ủng hộ  để chính phủ nhà nước Âu Mỹ của họ vi phạm tội ác!

Người dân nơi các xứ độc tài phi dân chủ, phải tự tìm cách cởi trói và tự giải phóng chính xã hội mình, Đừng ngây ngô trông chờ kỳ vọng vào các “nhà nước dân chủ Âu Mỹ” trợ giúp hay bênh vực. Hãy nhìn cái quốc gia Arab Saudi, một trong các quốc gia có nền cai trị ghê tởm nhất, nhưng lại đang là đồng minh thân cận uy tín nhất của Do Thái và Âu Mỹ, đang được bảo vệ chặt chẽ nhất bởi chính Âu Mỹ. Hiện nay còn được bầu vào ghế chủ tịch “nhân quyền” và “bảo vệ quyền phụ nữ” tại LHQ nữa! Thật là một màn hài tởm lợm và trơ trẽn đến tột cùng của Âu Mỹ.

PQC

 

 

Advertisements