Trong khi con người nơi xã hội phương Tây đang to mồm lên án các xứ sở lạc hậu “kém văn  minh nhân bản”, và họ thường xuyên ra vẻ “ói mửa ghê tởm” tội ác đang xảy ra những nơi nghèo kém, hoặc những tội phạm do những sắc dân khác, đặc biệt chì chiết người Hồi Trung Đông … làm như chỉ có nguòi Hồi Trung Đông là phạm tội ghê tởm…

Thế nhưng họ không chỉ dửng dưng mà còn tìm cách bao che cho những tội phạm, tội ác chiến tranh ghê tởm và tàn hại hơn  do chính họ đang tiến hành gây ra từ những lý cớ bịa đặt trắng trợn. Lính Âu Mỹ  Úc không chỉ giết người, hiếp dâm đàn bà trẻ em lạnh lùng man rợ, mà còn chụp hình làm quà “lưu niệm”- vụ toán sát thủ (The Kill Team ) và nhà tù Abu Ghraib và vụ Mỹ Lai  là một vài điển hình đã nói lên bản chất của quân lính nói chung của bất cứ xã hội nào và của lính Mỹ nói riêng, điều này đã khiến bỉnh bút Justin Raimondo không dằn được nhận định  rằng những sự kiện này phản ảnh nước Mỹ, xã hội Mỹ của ông ta là một xứ sở băng hoại đạo lý (depraved nation), nơi mà những kẻ tồi bại thấp kém nhất ào ạt tham gia quân đội, để được tự do bắn giết, hành hạ, hiếp dâm cho thỏa chí (What it tells me is that America is a depraved nation, a country where the very worst-of-the-worst flock to join the military, free to kill and maim and rape to their heart’s content.)

Thế còn những vụ hàng giáo sĩ Ky Tô giáo, bọn tài phiệt, đám quan chức cao cấp Âu Mỹ mua bán trẻ em để hãm hiếp mua vui thì sao? Tất cả đã và đang được bao che tối đa khổng chỉ bởi chính hệ thống quyền chính nhà nước, mà ngay cả quần chúng cũng mặc nhiên không muốn “đào sâu” thêm, và thế là vừa bị phanh phui đã dần tắt lịm

Ngược lại, chỉ có những kẻ tội phạm thường dân là không lọt lưới “pháp luật” như trường hợp vừa xảy ra tại Đức, một thằng bố liên tục hãm hiếp con gái chỉ mới hai (2) tuổi của mình, nó quay phim hành vi phạm tội và đem lên mạng ẩn (dark net). Thế là mọi người nhao nhao thay nhau bày tỏ ghê tởm tội ác, ghê tởm tên bố khốn nạn…Người ta ghê tởm tên “bố” này! Nhưng ai ghê tỡm những thằng tu sĩ “đức cao trọng vọng”, những thằng bộ trưởng, thủ tướng, tổng thống, tài phiệt buôn bán hãm hiếp thủ tiêu hàng ngàn đứa bé?

Chúng ta ghê tơm lên án kẻ giết một hai mạng người,  nhưng lại vỗ tay ca tụng những tên sát nhân hàng ngàn, hàng trăm ngàn, hàng triệu nhân mạng và trẻ em với chỉ một chữ ký! Đó là những tên chính trị gia, những thằng gọi là “lãnh đạo quốc gia”! (Lại Một Tổ Chức Buôn Bán Tình Dục Cưỡng Dâm Trẻ Em )

Không những thế còn ghi công chép tên bọn này vào sử sách thành những anh hùng dân tộc, vĩ nhân chính trị, thiên tài quân sự v.v Những tước hiệu phủ thủy ngôn từ dành cho kẻ băng hoại sát nhân hàng loạt.

Thế giới này tồi bại, xã hội băng hoại không phải chỉ vì những tên như thằng bố hiếp con gái hai tuổi rồi đăng lên mạng…hay những tên lãnh đạo chính trị lạnh lùng tàn sát hàng triệu người, mà chính là vì chúng ta, những kẻ gào thết hoan hô tôn thờ bọn quyển chính băng hoại tâm thần; và mặc nhiên trao cho chúng cái quyền sinh sát vận mạng toàn xã hội. Và ngay chính chúng ta, gia đình thân nhân của chúng ta hăm hở làm những tên cảnh sát, công an, quân lính, nhân viên v.v trực tiếp thi hành những mệnh lệnh bất nhân tàn độc một cách ngu xuẩn và rất hãnh diện làm những tên lính,  công chức, an ninh,  phục vụ chính phủ.thi hành tội ác vì “quyền lợi quốc gai dân tộc”. Tất cả vì tín lý nhà nước quốc gia, tín lý dân tộc, tín lý quyền chính.

Đám giống dòi đậu phọng đỏ luôn tìm cách xí xóa tội ác cho lãnh đạo, cho chế độ. Ngụy ngục miền Nam thì không chỉ tôn thờ khỏa lấp cho Diệm và bè lũ tướng tá của nó,  mà còn cho cả  đồng mình Mỹ, Hàn v.v nữa. Nửa còn lại phía Bắc thì bao che cho tên phỉ Hồ và bọn đàn em của nó – ngay xưa thì bao che gồm cả Mao Tầu.. Chẳng có mấy ai dám nhắc đến nạn nhân Nông Thị Xuân, hay Mậu Thân. “Nhà văn” nữ Dương Thu Hương còn dành cả một tác phẩm “đỉnh cao chói lọi” để bao biện cho tên băng hoại phỉ Hồ!

Đừng nỏ mồm ra vẻ văn minh nhân bản lên án “người Hồi thế này thế nọ” mà nhìn lại ngay chính bản thân chúng ta, xã hội của chính chúng ta trước. Chúng ta đang là những kẻ hô hào ủng hộ những tội ác tàn độc hơn của “phe mình”, chính phủ mình, đất nước mình, giống dòi của mình!

Tội ác không có biên giới xã hội,  sắc tộc. Tội ác là tội ác. Hai bên, hay nhiều phía đều làm ác, hay đại đa số làm ác, vi phạm tội,  không có nghĩa tội ác trở thành  được chấp nhận bình thường. Loài người chúng ta sáng tạo ra lý tưởng nhân bản, đặt ra những nguyên lý hành xử đạo lý nền tảng cho chính mình trong nỗ lực cố gắng vươn lên thoát khỏi bản năng tội ác để làm Người.

PQC

Ghi chú:

Thế giới mạng KHÔNG CHỈ là những thông tin trang mạng mà đa số chúng ta dùng Google du hành truy cập. Những gì có trong Google chỉ là MỘT PHẦN NHỎ của mạng liên tín thế giới.

-Có ba (3) tầng thông tin trên mạng thế giới. Những gì Google ghi nhận mà đại đa số chúng ta biết đến là tầng căn bản mạng (open net) mà thôi.

Tầng thứ hai là DEEP NET, một hệ thống thông tin mạng với những thông tin nghiên cứu cao cấp của những trao đổi vượt tầm đa số quần chúng- Tầng thứ ba (3) là DARK NET, nơi trao đổi thông tin buôn bán đủ mọi loại- hợp pháp và bất hợp pháp- Những trang mạng này có những loại cấu trúc và tên đuôi khác với thông thường như COM. ORG, NET v.v)

Theo như các nghiên cứu, tổng số thông tin của hai tầng DEEP NET và DARK NET rộng lớn gấp trăm lần OPEN NET mà Google ghi nhận được.

Muốn truy cập những trang này -có thể cần phải trả tiền, làm thành viên  và nhất là phải cần một duyệt liệu đặc biệt để du hành truy cập thí dụ như TOR BROWSER mà PQC đã giới thiệu.

How To Access The Deep Web or DarkNet – A Beginner’s Guide

Father raped 2yo daughter & broadcast attack online – German prosecutors

Father raped 2yo daughter & broadcast attack online - German prosecutors
A father is facing multiple charges of sexual abuse for allegedly raping his two-year-old daughter and broadcasting it live on the ‘dark web’.

The man, 28, from Lubeck in northern Germany is accused, along with a male acquaintance, 47, of raping the toddler multiple times. Both are scheduled to appear in court next week for severe sexual abuse of a small child, reports TZ.

German prosecutor Christian Braunwarth told LN on Wednesday that the unemployed father, who hasn’t been named, sexually abused his daughter nine times from the summer of 2016 until the time of his arrest last November. On three occasions the abuse included rape, and twice he “brought her near to death” by gagging, said Braunwarth.

The men allegedly filmed the abuse and broadcast it live through a chat network on the dark web, which masks users’ IP addresses. The network included around 50 participants, said Braunwarth.

The child suffered severe trauma as a result of the abuse and is now in the sole custody of her mother, who was unaware of the sexual assaults. It’s believed the abuse took place when the child’s mother was either asleep or at work.

The horrific abuse was brought to the attention of child protective services in November 2016 after the accused father sent a man, who he had met on an online dating site, photos and videos of the alleged crime through WhatsApp messenger.

The man alerted child protection authorities who, in turn, notified police. The father was then arrested three days later, according to Die Welt.

READ MORE: Not all pedophiles should be jailed – police chief

The man has confessed to some of the charges, according to prosecutors. Searches of both men’s homes uncovered instruments presumed to have been used to bind and gag the child.

The initial investigation has since broadened to include further suspects who participated in the live chats – some of which, prosecutors say, encouraged the men to perform certain acts on the toddler – as well as others who received child porn material from both men.

Advertisements