Hàng ngàn, chục ngàn, trăm ngàn, hàng triệu phụ nữ trẻ em bị tàn sát chết thảm từng ngày đang diễn ra do chính bom đạn, hỏa tiễn từ máy bay không người lái DRONES của các nền dân chủ tiến bộ Âu Mỹ Úc Do Thái tiến hành…Nhưng KHÔNG MỘT AI, CHÍNH PHỦ, GIÁO HỘI nào lên tiếng khóc lóc chia buồn san sẻ với nạn nhân, và chỉ tay vạch mặt lên án thủ phạm!
children-of-gaza-2
Thế nhưng, từng trận giả địch- nhưng cứ giả thiết là thật sự khủng bố- vài chục người của Âu Mỹ Úc Do Thái là nạn nhân … thì “CẢ THẾ GIỚI”, BÁO CHÍ CHÍNH QUI, LÃNH ĐẠO QUỐC GIA, LÃNH ĐẠO TÔN GIÁO lên tiếng, sụt sùi khóc lóc đẫm lệ!
Hình ảnh tin tức ồ ạt lên trang nhất, oang oang từng giờ liên tục nơi truyền thanh truyền hình! Và rồi tất cả “chúng ta” từ dân cho đến quan chức… tiếp tục hùng hổ đe dọa dùng thêm bạo lực để giải quyết “vấn nạn khủng bố”, tác phẩm của chính “nhà nước chính phủ của chúng ta”, với sự ” đồng thuận dân chủ” của chúng ta, dù là tạo môi trường hoặc do chính chúng ta tạo ra!’
gaza2“Chúng ta” thảm thiết bi ai, phẫn nộ vì những tội phạm nhỏ, nhưng lạnh lùng vô cảm, thậm chí đồng tình với những tội ác tày trời! “Chúng ta” khóc lóc hốt hoảng.. vì con mình đứt tay, và dửng dưng khi con người khác đổ ruột …bởi chính người nhà mình là thủ phạm”…Hay đây bởi vì “nhà nước chính phủ, đĩ điếm báo chí chính qui” của chúng ta đã “thông báo” rằng TẤT CẢ NHỮNG NẠN NHÂN, kể CẢ TRẺ EM PHỤ NỮ này là “phiến quân”? là “khủng bố”?
Khuất mặt ngoài tâm? Hay Chúng ta hèn mạt, đê tiện đạo đức giả -cố tình không muốn biết đến?
policebrutal1Hãy cứ nỉ non khóc lóc, và hãy cứ hùng hổ gào thét lên án và ủng hộ “chính phủ nhà nước cảnh sát công an” của:chúng ta”…vì trong những ngày tháng đang đến, quí vị sẽ là nạn nhân của khủng bố- không phải “khủng bố Hồi giáo”- mà chính là bọn côn đồ khủng bố cảnh sát an ninh trên đường phố, trong phi trường, và ngay trước cửa nhà của chính quí vị!
Phi Quyền Chính
Sunday, July 31, 2016
=

Advertisements