Tổng thống Kennedy và em trai Robert Kennedy đã bị Tập Đoàn Kỹ Nghệ Vũ Khí An Ninh Quân Sự Giết Chết!

Paul Craig Roberts

February 13, 2016

sasBọn báo chí đĩ điếm như tờ Telegraph của Anh, dành nhiều công sức cố chứng minh bài bác việc phơi bày vạch trần những âm mưu của chính phủ. Ví dụ, hàng ngàn kiến trúc sư địa ốc cao tầng, các kỹ sư xây dựng cấu trúc, các nhà vật lý, các nhà hóa học cực tiểu nano, các chuyên gia hủy phá, những nhân sự tiếp ứng đầu tiên tại hiện trường, các phi công quân sự và dân sự và các cựu quan chức chính phủ đã cung cấp vô số bằng chứng rằng lời tường trình chính thức về sự kiện 9/11 của nhà nước Mỹ là một câu chuyện cổ tích hư cấu mà nó mâu thuẫn đối nghịch lại với tất cả các bằng chứng và các định luật vật lý học thì bị bọn đĩ điếm báo chí bác bỏ cho đó là những “thuyết âm mưu”.

jw.douglasVà cũng tương tự như vậy, từng có những người, chẳng hạn như ông James W. Douglass, đã chứng minh với chứng cớ không còn ngờ vực gì rằng Tổng thống John F. Kennedy không bị ám sát bởi tên Oswald mà là chính bọn chống cộng hoang tưởng Tập đoàn Kỹ Nghệ Vũ khí An ninh Quân sự ám sát ông ta, cũng bị bác bỏ cho là những thuyết âm mưu.

Báo cáo của Ủy ban Tường trình sự kiện 9/11 và báo cáo của Ủy ban Warren(điều tra sự kiện ám sát tổng thống Kennedy) đã chỉ là những thủ đoạn bưng bít giấu giếm. Tên Phó tổng thống Dick Cheney và đám tân bảo thủ  từng tuyên bố là Mỹ rất cần có một sự kiện ” Trân Châu Cảng mới ” để nhà nước Mỹ có thể bắt đầu cuộc tấn công quân sự vào các quốc gia vùng Trung Đông nào đang có những chính sách đối ngoại độc lập thay vì phải là chư hầu lệ thuộc vào Mỹ/Do Thái. Sự kiện 9/11 chính là một “Trân Châu Cảng mới” được dàn dựng ra và sự thật này phải được che đậy giấu giếm khi các gia đình nạn nhân vẫn khăng khăng tiếp tục đòi hỏi một cuộc điều tra vào sự kiện 9/11 và không thể mua chuộc sự nguôi ngoai đòi hỏi của họ bằng những số tiền khổng lồ.

Và cũng tương tự như vậy, Ủy ban Warren đã không có sự lựa chọn nào hơn là che đậy giấu giếm sự thật phủ phàng rằng một tổng thống lừng danh của Mỹ, John F. Kennedy, đã bị sát hại bởi chính bộ Tổng Tham Mưu Quân Đội, bộ Tình báo CIA và bộ Mật vụ của nhà nước Mỹ vì ông ta bị một nhóm quan chức chống cộng hoang tưởng này cho là đã “mềm yếu với chủ nghĩa cộng sản” và từ đó nó thật sự là một mối đe dọa đến cho an ninh của Hoa Kỳ. Cuộc chiến tranh lạnh đã hiện hữu ở thời điểm đó, và Uỷ ban Warren không thể buộc tội những tên quan chức trách nhiệm về hành động giết Kennedy mà không tránh được việc đánh mất niềm tin của dân chúng Mỹ vào các hệ thống cơ quan quân sự và an ninh của nhà nước Mỹ.

Dù vậy, bất cứ ai biết về việc hư cấu đổ tội cho Oswald thì đều đã biết chuyện gì đã xảy ra. Một trong những người này chính là Bộ Trưởng Tư Pháp Robert Kennedy, em trai của JFK.

Bobby Kennedy rất thấu hiểu tình hình của cuộc ám sát này. Ông biết rằng dù ở vị trí Bộ Trưởng Tư Pháp nhưng trong một chính quyền đầy rẩy những che đậy giấu giếm này, ông không thể làm gì hơn được. Tuy nhiên, Bobby Kennedy nghĩ rằng, nếu ông thắng cử chức tổng thống Mỹ, thì ông sẽ đủ khả năng mang những tên quan chức nhúng tay vào cuộc ám sát JFK chịu trách nhiệm với tội ác của chúng. Anh trai của ông từng nói với ông rằng sau khi tái đắc cử, anh trai của ông sẽ “tháo gỡ CIA thành hàng nghìn mảnh.”  Khi cuộc chiến tranh Việt Nam làm tiêu tan vị thế Tổng thống của Lyndon Johnson, thì  Bobby Kennedy hiện rõ là vị tổng thống kế tiếp của Mỹ.

Bobby Kennedy bị ám sát ngay vào buổi tối khi ông ta thắng cử chính thức trở thành ứng viên tổng thống cho đảng Dân Chủ Mỹ tại California. Sirhan Sirhan bị vu cáo là kẻ sát nhân. Sirhan đứng ở phía trước của Kennedy. Trên tay Sirhan đang cầm khẩu súng lục có 8 viên đạn, và cũng là khẩu súng anh ta vừa bắn xong. Sirhan đã bắn trúng vào ông Paul Schrade, người đang đứng bên cạnh Robert  Kennedy. Nhưng Sirhan đã không bắn Kennedy. Robert Kennedy, theo các bằng chứng khám nghiệm thi thể của bác sĩ và những nhân chứng tận mắt tại hiện trường thì Robert Kennedy đã bị giết chết từ những viên đạn bắn vào đằng sau lưng và vào sau đầu của ông.

Những chi tiết trên đã được khẳng định với tôi nhiều năm trước từ một nhà báo uy tín kiêm nhà sản xuất phim tài liệu, người đã đứng ngay phía sau Robert Kennedy khi ông bị bắn chết. Nhà báo kiêm nhà sản xuất phim nói với tôi rằng ông cảm thấy được viên đạn bắn trúng Kennedy đi xuyên qua mang tai của mình và thấy luôn điểm tác động của nó. Ông đã viết một bài báo cáo đầy đủ cho FBI và mặc dù với uy tín của ông thế mà ông đã không bao giờ được liên lạc gì từ nhóm điều tra hết.

Giờ đây 48 năm sau, vào thứ Tư tuần trước, Paul Shrade đã đưa ra bằng chứng sắt thép tại phiên tòa tái thẩm ông Sirhan Sirhan nay đã 71 tuổi, rằng Robert Kennedy đã bị bắn bởi một người khác từ phía sau, không phải từ phía trước, nơi Sirhan Sirhan đang đứng.

Bạn có thể đọc những lời tuyên bố của Paul Shrade ở đây: Và tất nhiên, bọn phương tiện truyền thông đĩ điếm sẽ nói rằng Paul Shrade, người đã bị bắn khi Kennedy bị ám sát, là một nhân vật với “thuyết âm mưu”.  Hãy luôn ghi nhớ rằng: một nhân vật bị gọi là thuyết âm mưu là bất cứ ai dựa trên cơ sở bằng chứng sắt thép thách thức một chính phủ đang bưng bít đổ lỗi cho một nhân vật thứ ba vô tội về tội ác của chính phủ.

Vào thời điểm vụ ám sát Robert Kennedy, cơ quan Tình báo Mỹ CIA đang thực hành thí nghiệm điều khiển tâm não con người.(Project MKUltra) Các chuyên gia cho rằng Sirhan Sirhan là một trong những người nằm dưới sự điều khiển tâm não của CIA. Điều này hợp lý với hiện trạng tại sao Sirhan Sirhan không có tí ký ức gì  với sự kiện ám sát.

Tổng thống John F. Kennedy từng trải qua mức độ bất phục tùng của  bộ Tổng tham mưu Quân sự Mỹ qua tên Tham mưu trưởng Lyman Lemnitzer. Trong một cuộc họp tại tòa Bạch Ốc, Lemnitzer tỏ thái độ ngang nhiên khinh thường tổng thống khi Lemnitzer nêu ra Dự án Northwoods rằng sẽ bắn giết công dân Mỹ trên các đường phố của Mỹ và cho nổ tung một máy bay dân sự Mỹ trên không trung, rồi đổ tội ác này lên Castro của Cuba để Mỹ có thể xâm nhập và thành công trong việc “thay đổi chế độ”, một thuật ngữ phổ biến của thể chế George W. Bush, Tổng thống Kennedy lập tức dẹp bỏ chức vị Tổng tham mưu trưởng của Lemnitzer và thuyên chuyển hắn tới Âu châu trong chức vụ chỉ huy trưởng NATO.

Kennedy đã không biết gì về Chiến dịch Gladio, một chương trình ám sát (giả địch) ở Âu châu do NATO và CIA thực hiện. Khối cộng Sản đã bị đổ tội cho những vụ đánh bom giết hại thường dân ở các trạm xe lửa của Chiến dịch Gladio và Gladio đã làm xói mòn ảnh hưởng chính trị của khối cộng sản, nhất là ở Ý. Oái oăm thay, cách loại trừ Lemnitzer của Kennedy đã đặt Lemnitzer phụ trách đúng cái chương trình ám sát đã tạo cơ hội cho Lemnitzer một phương cách để loại trừ chính John F. Kennedy.

Bất cứ một ai nghĩ rằng các chính phủ dân chủ sẽ không giết hại công dân bản xứ của mình thì rõ là người này thật sự chẳng am hiểu gì cả. Nếu quí vị, thưa quý độc giả thân mến, là một trong những người thiếu hiểu biết cả tin này, xin bạn hãy truy cập vào mạng liên tín và tham khảo thật cặn kẽ về những Chiến dịch Operation Northwoods và Chiến dịch Operation Gladio—-Operation Gladio: CIA Network of “Stay Behind” Secret Armies

By Paul Craig Roberts Cựu phụ tá bộ kinh tế đặc trách chính sách kinh tế quốc gia của Mỹ thời Reagan; Cựu bỉnh bút của Washington Journal, giảng sư đại học Mỹ.

(Đông Sơn Phóng dịch)

==

– PaulCraigRoberts.org – http://www.paulcraigroberts.org

President Kennedy and His Brother Robert Kennedy Were Murdered By The Military-Security Complex — Paul Craig Roberts

President Kennedy and His Brother Robert Kennedy Were Murdered By The Military-Security Complex

Paul Craig Roberts

Presstitute Media, such as the UK Telegraph, spend a lot of energy debunking exposes of government conspiracies. For example, the thousands of highrise architects, structural engineers, physicists, nano-chemists, demolition experts, first responders, military and civilian pilots, and former government officials who have provided vast evidence that the official story of 9/11 is a made-up fairy tale at odds with all evidence and the laws of physics are dismissed by presstitutes as “conspiracy theorists.”

Similarly, those, such as James W. Douglass, who have proven beyond all doubt that President John F. Kennedy was not assassinated by Oswald but by his own paranoid anti-communist military-security complex, are dismissed as conspiracy theorists.

The 9/11 Commission Report and the Warren Commission Report were cover-ups. VP Dick Cheney and the neoconservatives he sponsored needed a “new Pearl Harbor” in order to begin their military assaults on the Middle Eastern countries that had independent foreign policies instead of being US/Israeli vassals. 9/11 was their orchestrated “new Pearl Harbor,” and this fact had to be covered up when 9/11 families persisted in their demands for an investigation and could not be bought off for large sums of money.

Similarly, the Warren Commission had no choice but to cover up that a popular American president, John F. Kennedy, had been murdered by the Joint Chiefs of Staff, the CIA, and the Secret Service, because he was believed by paranoid anti-communists to be “soft on communism” and thereby a threat to the security of the United States. The cold war was on, and the Warren Commission could not hold those responsible accountable without destroying the public’s confidence in the American military and security services.

Nevertheless everyone aware of the forged case against Oswald knew what had happened. One of these people was Attorney General Robert Kennedy, JFK’s brother.

Bobby Kennedy understood the situation. He knew that as a member of a cover-up administration he could do nothing about it. However, he knew that if he won the presidency, he could hold accountable those security elements responsible. His brother had told him that after his reelection he was going to “break the CIA into a thousand pieces.” When the Vietnam war destroyed President Lyndon Johnson, Bobby Kennedy emerged as the next president of the US.

Bobby Kennedy was assassinated the evening that he won the California Democratic primary. Sirhan Sirhan was blamed. He was standing in front of Kennedy. He had an eight shot low caliber pistol, which he fired. He did hit Paul Shrade, who was standing next to Kennedy. But he did not hit Kennedy. Kennedy, according to the medical evidence and eye witnesses was killed from shots to his back and to the back of his head.

This was confirmed to me years ago by a distinguished journalist and documentary film maker who was standing just behind Robert Kennedy when he was shot. He told me that he felt the bullet that hit Kennedy go by his ear and saw its impact. He wrote a full report for the FBI and despite his credentials was never contacted by the investigation.

Now, last Wednesday, 48 years later, Paul Shrade has presented ironclad evidence at the parole hearing of the now 71 year old Sirhan Sirhan that Robert Kennedy was shot by someone else from the rear, not from the front where Sirhan Sirhan was standing.

You can read Paul Shrade’s statement here: http://www.informationclearinghouse.info/article44184.htm [1]
Of course, the presstitute media will say that Paul Shrade, who was himself shot when Kennedy was assassinated, is a “conspiracy theorist.” Remember: a conspiracy theorist is anyone who on the basis of hard evidence challenges a government that blames its crime on an innocent third party.

At the time of Robert Kennedy’s assassination, the CIA was conducing mind control experiments. Experts think that Sirhan Sirhan was one of those under the CIA’s control. This would explain why Sirhan Sirhan has no memory of the event.

President John F. Kennedy had experienced in the Joint Chiefs of Staff under Chairman Lyman Lemnitzer a high level of insubordination. Lemnitzer showed in White House meetings contempt for the president. When Lemnitzer brought Kennedy the Northwoods Project to shoot down American citizens in the streets of America and to blow American airliners out of the sky in order to place the blame on Castro so that the US could invade and achieve “regime change,” a popular term of the George W. Bush regime, in Cuba, President Kennedy removed Lemnitzer as chairman and sent him to Europe as head of NATO.

Kennedy did not know about Operation Gladio, an assassination program in Europe run by NATO and the CIA. Communists were blamed for Operation Gladio’s bombings of civilians in train stations in order to erode communist political influence, especially in Italy. Thus, Kennedy’s way of getting rid of Lemnitzer put Lemnitzer in charge of this program and gave Lemnitzer a way to get rid of John Kennedy.

Anyone who thinks that democratic governments would not kill their own citizens is uninformed beyond belief. If, dear reader, you are one of these gullible people, please go to the Internet and become familiar, for example, with Operation Northwoods and Operation Gladio.