Ông Paul Craig Roberts quả thật dí dỏm và cay độc khi nhận định “sự cố hiếp dâm, chọc ghẹo phụ nữ của đám di dân gốc Á phi Trung Đông tại Đức” vừa qua. Ông gọi “Đây là Phần Thưởng của Đức làm tay sai đắc lực cho Mỹ trong tiến trình phá nát xã hội Trung Đông”

Tính mỉa mai dí dỏm của ông theo bản tường trình “bí mật bị bật mí” của giới chức an ninh Đức, một bản “tường trình mật” cần được chúng ta lý giải và đào sâu thêm chút.

Theo bản “bật mí”, thì không phải di dân tị nạn Hồi giáo Syrian “bốc hốt hiếp dâm phụ nữ Đức” trong ngày giao thừa 2015-2016 tại Colonge, mà là người đủ các loại gốc gác, nhưng chỉ được MÔ PHỎNG và MÔ TẢ qua các ĐƠN THAN PHIỀN CỦA “NẠN NHÂN phụ nữ ĐỨC”, chứ  không có chứng bắt quả tang hay câu lưu truy tố.

Theo những “đơn than phiền”của phụ nữa Đức từ bản tường trình “bí mật bị bật mí này”, thì các tên thủ phạm được mô tả và mô phỏng đủ thứ hạng người.. Và không chỉ ở Cologne mà là xảy ra cùng lúc tại 12 bang của Liên Bang Đức !!! Nghe cứ như là một KẾ HOẠCH KHỦNG BỐ XẾP ĐẶT TRƯỚC ĐỒNG BỘ như “giả địch” tại Paris!!! Paris gây KINH HOÀNG, Colnge gây KHINH BỈ!

Các vóc dáng THỦ PHẠM được mô tả là gốc Morroco, Algeria, Tunisie v.v ở tuổi từ 17-30 … Tuy nhiên những từ ngữ mô tả này từ LỜI KHAI TỐ CÁO của nạn nhân phụ nữ Âu Châu- Đức và được cảnh sát ghi lại trong bản tường trình “bí mật bị bật mí” thật là lạ lùng như:

“Người Mỹ và một người Algerian” hoặc “có vóc dáng nhìn như Ả Rập, hoặc “Những tên đàn ông có dáng vóc người Bắc Phi (Lybian) Nam Âu, Đông Âu”- (US American and an Algerian” and some “who appeared to look Arab,” while Hesse victims said their attackers were “men of North African/Arab/southern European/eastern European appearance.”

Dù vậy, quần chúng cứ hùa theo tin đồn thổi phồng từ đám báo chí địa phương và chính qui qui tội CHỈ CÓ CHO NGƯỜI HỒI GIÁO TỊ NẠN, đặc biệt Syrian!  Dù KHÔNG CÓ ÁN, KHÔNG CÓ MỘT AI BỊ BẮT câu lưu.. chỉ là từ “những lá đơn than phiền báo cảnh sát” của các nạn nhân “thật” và của AI ĐÓ!!!!

Và như Nhân Chủ đã có đăng tải rõ ràng là bọn “bán khai ích kỷ gốc Hồi “được mướn” giả danh người Syrian và có những Tweeters “dẫn dụ khuyến khích tị nạn vào Đức” từ Texas Mỹ!!! Sự Ngu Đần Ích Kỷ của Một Số người Hồi bán khai- –Who is twitter-luring refugees to Germany?
— Nó có khác gì với việc được lật tẩy tín mục Twitter của ISIL có số IP tín mục của Nhà nước Anh quốc??? Hackers trace ISIS Twitter accounts to the British government..

Cứ giả định rằng “đây là chuyện nhỏ”.. Chuyện “nhớn” là cả một guồng máy thông tin LA RẦM LÊN là ÂU MỸ đang bị HỒI GIÁO TIẾN CHIẾM và rằng sẽ ứng luật Hồi Sharia!!! Nào là DÂN SỐ HỒI GIA TĂNG sẽ LẤN MẤT “VĂN HÓA ĐỨC, VĂN HÓA  GIÁ TRỊ ÂU CHÂU v.v và v.v”

Thật là lũ bịp bợm trơ trẽn, nhưng nó ăn khách ở những não trạng nọa tính tư duy và đầy bán khai ích kỷ- trong số tối dạ này dĩ nhiên rất nhiều công dân Âu Châu gốc đậu phọng đỏ  (lạc= đậu phọng-hồng= đỏ) nhảy dựng xỉa xói!

HÃY TẬP SUY NGHĨ LÝ GIẢI thông tin rồi KẾT LUẬN

Thứ nhất: DÂN SỐ ĐÔNG ĐẢO CHƯA BAO GIỜ và KHÔNG BAO GIỜ là yếu tố sức mạnh tiến chiếm và đồng hóa “văn hóa” hay “nếp sống giá trị xã hội”.

Các đám dân từng bị trị trong thời thực dân có còn não hay phân bò để nhớ rằng cái dân số đông đúc Ấn Tầu Việt Hồi Ả Rạp  HÀNG TRĂM TRIỆU, HÀNG TỈ HIỆN NAY v.v bị một dúm Âu Mỹ ÍT NGƯỜI  nó đè đầu hàng trăm năm chưa thôi- khởi sự chỉ với một dúm nhỏ nhân viên và quân đội! Riêng Đậu phọng đỏ, Pháp chỉ cần 800 lính và sau đó vài ngàn để khởi đầu nền cai trị dài cả trăm năm cho đến khi nó “tự phân hóa” yếu đi và rút dù chuyển hướng, tái phối trí!.

Đậu phọng đỏ cho đến nay ê a dân ta anh hùng dũng cảm tài trí! Nếu anh hùng dũng cảm tài trí đã không có đến 1000 năm, đã không có tiếp 100 năm, và đã không có kéo cổ giết nhau và lạc hậu bán khai băng hoại như hôm nay! Nó đi chẳng phải vì ta giỏi anh hùng dũng cảm, mà vì từ Tầu cho đến Pháp Nhật Mỹ…chúng ra đi vì tự chúng phân hóa suy yếu theo trào suy của đế quốc, của  chủ nghĩa thực dân cũ-và  tự thay đổi chiến lược để mạnh hơn, tinh vi hơn!.

Cho nên, sau thời kỳ “thực dân cũ”  Toàn bộ cái thế giới Á Phi Trung Đông và ngay “một thời đế quốc”Nhật và Hàn-  hàng tỉ người với “văn hóa bản sắc” tín lý quốc gia tôn giáo, anh hùng dân tộc, thánh tử đạo v.v  đủ trò … cùng đang tự nguyện Âu Mỹ hóa! Không nơi nào vắng bóng Anh ngữ. Nhạc, Phim, sản phẩm, giáo dục, và ngay cả lề lối tổ chức v.v đều Âu Mỹ! Thậm chí cái chế độ lý thuyết thổ tả “cộng sản, chủ nghĩa xã hội”, dù chỉ là mượn tên, mượn chữ không thực chất cũng là tự nguyện lấy của Âu Mỹ!

Âu Mỹ nó dùng ĐÔNG DÂN và BẠO LỰC VŨ KHÍ đạt  Âu Mỹ đồng hóa  (westernization) thế giới chăng? Vậy cái gì mới là sức mạnh “lấn chiến thay đổi nếp sống” một cách tự nguyện như đang thấy? Ai còn não bộ không phải phân bò thì tự trả lời được!

Mà thôi, cứ ví phỏng giả định rằng người Hồi đủ ĐÔNG và ĐỦ VŨ KHÍ QUÂN SỰ TỐI TÂN NGUYÊN TỬ như Nga và Âu Mỹ hôm nay (xác suất 0.0001%) và lấn chiếm và cai trị các xứ Âu Mỹ! Như Âu Mỹ đang cai trị thế giới hôm nay (101%)….

Có ai nhớ rằng dân Âu Mỹ đã từng và đang đối kháng lại đủ trò bạo lực cưỡng ép văn hóa, nếp sống, hành xử chính trị của giới quyền chính nhà nước của chính họ- qua các cuộc cách mạng tư tưởng nếp sống để có tự do luyến ái, cởi truồng, phim X, đồng tính tự do hôn nhân, tự do tự lập, tự do chửi mắng lên án lãnh đạo nhà nước, lên án Chúa Trời, tự do chất vấn lên án chính phủ  “tổ tiên giống nòi” v.v  Họ đầy những Voltaire, Etienne De La Boetie, Thoreau, Tom Paine v.v và hiện nay hàng triệu người tiếp tục đối kháng chính nhà nước Âu Mỹ để hút cần sa tự do, và để chống lại những cưỡng bức cắt xén  hành xử tự do?  Chưa cần kể đến khuynh hướng Phi Quyền Chính “một đòi hỏi không thể”- để trở thành có thể như đã từng có thể- đang tăng dần và đa dạng- Như vậy cái đám Hồi giáo và luật Sharia ngược ngạo kia cùng Alah một tên khác của gã Jehova- cùng, các điều sửa đổi ăn cắp từ Kinh Thánh Do Thái – Talmud- mà Do Thái cũng  thuổng từ Ai Cập cổ và Babylon bao ngàn năm trước, liệu sống cai trị tồn tại được mấy ngày? Cái gương Vatican và Chúa Giời đang sờ sờ- Những ai còn não không phải phân bò tất đã có câu trả lời! Dân Âu Châu ở thế kỷ này chứ không phải dân Á, Trung Đông!

Đúng thế, dân Âu Mỹ không phải dân Á, Phi Trung Đông! Họ có cả một tiến trình kinh nghiệm khai phóng, khai phá tư tưởng và đối kháng bạo lực một cách bền bĩ thông minh quả cảm với tính khoa học lý lẽ thật sự, chứ không tô vẽ bịa đặt thổi phồng như giống dòi Tầu Việt hay Trung Đông.

Nhưng giả như đám Hồi “cực đoan, bán khai tập tục” này mà chiếm cứ Á Phi Trung Đông như đang trị vì từ Ả Rập Seoud, đến Pakistan, qua Nam Dương, Mã Lai, Brunie, Ấn Độ  v.v thì 99% thành công gần mỹ mãn như đang thấy ! Nói là 99% vì nhìn cái đám Nam Dương, Mã Lai, Việt, Tầu, Phi, Miên Lào, Miến, Brunei v.v thì đã thấy, gần như toàn bộ chỉ cắm đầu ăn ngủ và đóng cửa nhà hàng ngàn năm nay, không có lấy một cuộc cách mạng tư duy hay xã hội  nào xảy ra, ngoài những biến động tranh quyền lật đổ! Nhưng vẫn còn còn 1%  thiểu số đã “Âu Mỹ Hóa”, thiểu số, nhưng đang xúc tiến vận động thay đổi như đang thay đổi ở khắp nơi và ngay như điển hình Ai WeiWei ở Tầu, Ai Cập, Thái v.v.. Tiến trình thật chậm với “thói quen huân tập ngục tù trí tuệ ngàn năm của “bản sắc” phương Đông..nhưng chắc chắn vẫn bỏ được, như đã và đang bỏ!

HỒI GIÁO HÓA, PHÁ HỦY GIÁ TRỊ ÂU CHÂU???

Đối với các quí vị “trẻ Âu Châu” đang la hoảng theo chính qui tưởng tượng rằng người dân gốc Hồi sẽ tiến chiếm phá hủy “giá trị và văn hóa” của quí vị, thì xin dừng lại và NGHĨ cái đã!

Thứ nhất, họ là di dân tị nạn, xứ sở của họ đã bị nhà nước, chính phủ và người Âu Châu của quí vị phá tan hoang, bị buộc phải lang thang bỏ quê hương tìm nơi cư trú!  Đây là sự kiện nền tảng!

Thứ hai, rất quan trọng, cái “văn hóa Âu Châu” của quí vị nó “mất” từ lâu, nó chỉ là chữ với cái nghĩa tưởng tượng mà thôi! Cả văn hóa “Âu Châu” đầu đội sừng bò đã bị đám Thiên Chúa Giáo” La Mã nó đồng hóa- và ngay cái “giá trị văn hóa” Thiên Chúa Giáo của quí vị đã biến đổi đến gốc rễ do chính đấu tranh cách mạng nhận thức tự do của quí vị!

Còn về giá trị? Nó là cái gì? Phải chăng là nền Dân Chủ Gián Tiếp? Nó đang băng hoại không hiệu quả  đầy tác hại- từ chính quí vị để bọn nhà nước chính phủ và tập đoàn quyền lực nó bịp và “tự phá sản”.

Hay đúng ra cái giá trị mà qúi vị nói đến là Dân Quyền, Nhân Quyền, Tự Do Bác Ái chủ quyền cá nhân, quyền riêng tư, Bình Đẳng, Dân Chủ  v.v phải không nào?

 Thế thì, những giá trị này không phải của riêng “Âu Châu”, dù nó khởi thịnh từ Âu Châu-  mà của tất cả những con người nhận thức toàn thế giới! Nhưng “Nó” đang bị ăn mòn và mất mát KHÔNG PHẢI DO NGƯỜI HỒI GIÁO bị nhà nước chính phủ quí vị đưa đẩy đến đường cùng bằng gian trá bom đạn- và được CHÍNH PHỦ QUÍ VỊ THU NHẬN, rồi đến phá hủy, mà NÓ bị phá- trước tiên là do chính quí vị lơ là với tuyên truyền và tín lý nhà nước cái định chế gian manh tàn độc- mà các thế hệ ông bà cha mẹ quí vị đã đấu tranh chống trả để hình thành “giá trị ” nay đã phổ quát này. Và quan trọng nhất, là khi chính quí vị thể hiện lòng căm thù, đố kỵ, kì thị, định kiến chính trị chủng tộc một cách thấp kém với những người bất hạnh hơn quí vị và chính là nạn nhân của quí vị trực tiếp hay gián tiếp qua nhà nước chính phủ của quí vị, thì CHÍNH QUÍ VỊ ĐÃ TỰ PHÁ HỦY và ĐÁNH MẤT CÁI GIÁ TRỊ  NHÂN BẢN ĐA NGUYÊN TIẾN BỘ CHUNG này từ NƠI BẢN THÂN QUÍ VỊ và XÃ HỘI QUÍ VỊ  chứ không ai khác!

Quí vị từng la toáng là di dân tị nạn Á Châu  Đông Dương sau biến cố 1975- sẽ xâm phạm làm mất “giá trị sống của qúi vị! Như Pauline Hanson ở Úc trong hai thập niên qua- Có thật sự đã xảy ra không? Hay di dân Á Châu từ từng thế hệ tiếp nhận giá trị tự do bình đẳng độc lập chủ quyền cá nhân này như quí vị? Và hôm nay với nhóm Hồi giáo hay bất cứ ai, cũng không là ngoại lệ, vấn đề là nhanh hay chậm và cũng còn tùy ngay cả hảnh xử của chính quí vị “bản xứ Âu Châu” nữa!

Kẻ đang hủy hoại “giá trị tự do nhân quyền” nhân bản của quí vị chính là tập đoàn nhà nước chính phủ của quí vị!  Quí vị đừng giả ngây ngô- hay thật sự ngây ngô mà quên rằng Thánh quốc Daesh hay “bọn khủng bố bán khai Hồi giáo cực đoan” chính là người của bọn nhà nước quí vị! Qúi vị thấy trước mắt cái tiến trình phối trí xã hội (social engineering) của bọn chúng- bọn chúng tạo khủng hoảng- đưa đến “nạn di dân tị nạn” vào xã hội quí vị- rồi đặt ra luật lệ an ninh mới v.v tất cả  áp dụng lện đầu quí vị- tất cả đang xoi mòn “những Giá Trị” mà quí vị đang buông lỏng không quan tâm đấu tranh nắm giữ lại như Chelsea Manning, Edward Snowden v.v

Người Hồi hay Á, đã và đang thay đổi theo quí vị đấy! Nếu quí vị nối bước : “cha anh” thật sự tranh đấu bảo vệ “giá trị Âu Châu” này – công bằng tự do nhân quyền – tính nhân bản, quyền riêng tư, tự chủ  v.v thì họ, những di dân Hồi, Á sẽ phải thay đổi cùng quí vị nhanh hơn là đang thay đổi chậm lụt hiện tại. Đó là lý do tại sao khi phải “di dân tị nạn, thậm chí  chọn lựa du học v.v người Hồi, nguòi Á, Phi đều đến Âu Mỹ mà không đi tìm đến thánh địa Hồi Mecca tại Arap Seoud, hay thậm chí đám dân Á ca ngợi “giá trị phương Đông” cũng chẳng thèm đến Nhật Hàn!

Toàn bộ tiến trình mà quí vị đang la hoảng là do chính hệ thống tập đoàn quyền lực của xã hội quí vị chúng tạo ra để phá hủy ‘GIÁ TRỊ ÂU CHÂU”, mà quí vị đang la hoảng!

Người di dân gốc Hồi cũng là nạn nhân như quí vị! Và tệ hại hơn, họ là nạn nhân của năm bẩy tầng quyền lực: nhà nước chính phủ của họ, của Âu Mỹ quí vị, và nạn nân của chính nếp tư duy u tối bán khai của chính họ, cái ngu tối mà chính quí vị, cha ông quí vị cũng vướng mắc từ ngàn năm trước kéo dài đến bây giờ ! Cái Kinh Thánh hư cấu bịp bọm man rợ mà Thiên Chúa giáo tạo hư cấu từ Kinh thánh Do Thái, và chính bọn Do Thái ăn cắp xào nấu của cổ Ai Cập Babylon mà thôi!   Chứ không chỉ người Hồi giáo đâu! Quí vị từng man rợ, coi rẻ phụ nữ, vi phạm  nhân quyền, diệt chủng cướp đất như mọi người, nhưng đã thay đổi, bỏ “văn hóa” giá trị cũ, và  tiến bộ hơn, thế thôi!

Cả thế giới đang đổi thay về hướng “giá trị phổ quát” này, và chính các nhà nước, tất cả các nhà nước chính phủ đều muốn ngăn chặn và phá hủy GIÁ TRỊ PHỔ QUÁT này.

Nhà nước và tập đoàn quyền  lực của quí vị dùng người Hồi và tính bán khai tồn đọng của họ, như là một phần của kế hoạch ly gián phân tâm, và chính sự ngu muội nông nổi của quí vị đã và đang nối giáo cho tiến trình này – chứ không phải là “nhóm cực đoan bán khai Hồi giáo” đâu!  Kẻ nào làm luật và dùng an ninh cảnh sát để rình mò, trộm cắp riêng tư nghe lén, đe nẹt, xói mòn bóp nhỏ những giá trị này của quí vị hàng ngày? Người Hồi, Á Châu hay chính nhà nước chính phủ, các đấng “lãnh đạo” của nền “dân chủ gián tiếp” của quí vị?  Quí vị quên Edward Snowden, Chelsdea Manning, Jullian Assange, Sarah Harrison rồi chăng?

Cuối cùng, quí vị nhìn lại khắp nơi trên thế giới xem, ngay cả những nước gọi là “thần quyền Alah” họ đang cố  trang sức bôi son phấn  bề ngoài là “nền tảng Hồi”hoặc “bản sắc phương Đông”- nhưng bên trong là cả một tiến trình “bị” Âu hóa một cách tự nguyện” từ quí vị đấy! Mà thật ra nhân loại đi từ một gốc và địa cầu này tròn quay, làm gì có Đông Tây!!!

Nhưng nếu cứ theo lập luận  lên án những kẻ “phá hủy và làm mất bản sắc văn hóa người khác”, thì những kẻ đó chính là đám Âu Châu “ít dân số” của quí vị, không phải với dân số đông tràn ngập “đe dọa” như Tầu, Ấn, Việt, Hồi… mà là với cái “giá trị phổ quát” và tính sáng tạo khoa học kỹ thuật phát khởi từ Âu châu với Voltaire, Passteur v.v và hiện nay là điện toán, mạng liên tín (internet), Google, Facebook v.v  và phim, nhạc! Quí vị  đừng lo, đây không phải là tội đồ!  Quí vị chẳng dí súng vào đầu hay chiếm cứ nước họ! Họ vui vẻ tự nguyện ôm những thứ này vào đấy!

Cuối cùng, cái phần thưởng mà nhà nước Đức của quí vị đang hưởng mà ông Paul Craig Roberts nói đến, chính là cái trò “phối trí xã hội” dùng người Hồi làm cớ ly gián, phân tâm của đám quyền lực chủ trì tại Mỹ, và rồi  bắt Âu Châu, nước Đức của quí vị làm SÂN KHẤU diển tuồng “bôi nhọ nạn nhân”, sau khi ủng hộ bọn hồi giáo độc tài và đám khủng bố cực đoan, và đã dội hàng tấn bom lên các xứ sở hồi giáo của họ, đẩy họ đi di dân tị nạn và ..lôi thôi lếch thếch .đến Âu Châu, Đức.

BÌNH TÂM và TÌM GIẢI PHÁP

Bản báo cáo “bí mật bị bật mí” không rõ ràng từng chi tiết,- nhưng cho chúng ta thấy những kẻ đi bóp vú sờ mó hiếp dâm MỘT CÁCH ĐỒNG  BỘ  hàng loạt các nơi,  là có bài bản kế hoạch và chọn thời điểm.”gây tiếng vang” – Và thủ phạm không chỉ là đám người Morroco, Algerie bán khai ích kỷ “vì quyền lợi cá nhân” nhận lệnh giả dạng người Syrian, mà còn có cả những “chuyên viên “sờ mó, hiếp dâm” của các xứ tay sai Âu Châu nữa.

Giai đoạn này mà người “bản sắc Hồi” không nhận thức ra, quí vị Âu Châu không tỉnh táo, thì cả hai sẽ mất hết, và  những tên đầu nậu, viết kịch bản đạo diễn vở tuồng “phối trí xã hội” theo mục tiêu của chúng nó sẽ là kẻ chiến thắng với quyền lực Phátxit hay Tân phong kiến- tập đoàn đại bản và nhà nước- gia tăng và chặt chẽ hơn bao giờ. Cái giá trị phổ quát hiện hành của nhân loại mà quí vị đang nói đến, sẽ chỉ còn trong phim ảnh sách sử của thế hệ Âu Châu tương lai!

Nhân Chủ

===

THAM KHẢO NGUỒN DẪN

Germany’s Reward For Being Washington’s Vassal And Aiding And Abetting Washington’s War Crimes Against Muslim Peoples.
https://www.rt.com/news/329972-criminality-german-states-sexual/

 
Dr. Paul Craig Roberts was Assistant Secretary of the Treasury for Economic Policy and associate editor of the Wall Street Journal. He was columnist for Business Week, Scripps Howard News Service, and Creators Syndicate. He has had many university appointments. His internet columns have attracted a worldwide following. Roberts’ latest books are The Failure of Laissez Faire Capitalism and Economic Dissolution of the West, How America Was Lost, and The Neoconservative Threat to World Order

‘New form of criminality’: Sex attacks on NYE in 12 German states, says leaked police report

© Michaela Rehle
Cologne-style sex attacks and thefts happened on New Year’s Eve in 12 other German states, according to a leaked federal police report cited by media. German investigators said the assaults represented a “new form of criminality.”
Local broadcasters WDR and NDR, and the newspaper Süddeutsche Zeitung, reported that the attacks were much more widespread than earlier thought, citing a confidential document prepared for the Interior Ministry by the Federal Criminal Police Office (BKA).
The suspects were men aged 17-30 who were of Moroccan, Algerian or Tunisian origin, and the victims were nearly always female, the document stated.
Exact details of the suspects proved hard to identify, however, as the states used varying terminology to describe them.

For instance, in Baden-Wuerttemberg, the suspects were “US American and an Algerian” and some “who appeared to look Arab,” while Hesse victims said their attackers were “men of North African/Arab/southern European/eastern European appearance.”
North Rhine-Westphalia described the suspected criminals as having the “appearance of a migration background” and “being foreign.”
The report detailed sexual offences in a number of states, with 27 attacks reported in Bavaria (mostly in Nuremburg and Munich), 31 in Hesse, 25 in Baden-Wurttemberg, 11 in Bremen, and six in Berlin.
The offences included sexual assaults, sexual insults, thefts and attempted thefts, the document added.
Thefts also skyrocketed across other parts of the country, with the city of Hamburg and the North Rhine-Westphalia region (mainly Cologne, Dusseldorf and Bielefeld) reporting 195 and 1,076 thefts respectively.
Of the thefts in the North Rhine-Westphalia region, 692 involved bodily harm or property offences, while 384 also involved sexual violence.
Other regions reported dozens of assaults as well, the report said, mentioning Lower Saxony, Brandenburg, Saxony, Rhineland-Palatinate and Saarland as among those affected by the attacks.
Earlier in the week State Interior Minister Ralf Jager said that over 1,200 people fell victim to attacks on New Year’s Eve in four German cities. The report provoked a new wave of criticism of police and regional interior ministry.
[Police] made no mistakes [on New Year’s Eve], they were prepared but eventually they were outnumbered and could not cope with the uncontrollable situation,” Jager responded as quoted by the Rheinische Post.
[Regional] police department reacted immediately as soon as the scale of attacks [on New Year’s Eve] became known through the complaints [filed to the police],” he added.

==

“Our Europe Is Dying”: German Youth Blast Merkel’s “Multicultural Utopia”

The Islamization Of France In 2015

==

“Our Europe Is Dying”: German Youth Blast Merkel’s “Multicultural Utopia”

Tyler Durden's picture

Earlier this week, we documented the riots that took place in tiny Heesch where 1,000 Dutch protesters took to the streets to demonstrate their extreme displeasure at the town’s decision to settle some 500 refugees.
Just hours before the melee, far-right Dutch politician Geert Wilders (who is set to go on trial in March for inciting racial hatred by promising to rid the Netherlands of “Moroccans”) released a new TV spot for his ascendant Freedom Party. In the clip, Wilders says male Mid-East refugees are “Islamic testosterone bombs” who should be locked away in asylum centers in order to “save the country’s women” from “sexual jihad.”
If you watched the clip, your first reaction was probably to laugh, but if you’re like us, that laughter quickly gave way to consternation because what the video clearly demonstrates is that not only is Europe succumbing to xenophobia, the bloc is increasingly receptive to messages that in any other context would likely be met with revulsion.
Of course you can’t exactly blame Europeans for their newfound tendency to lean right (so to speak). Between the Paris attacks and the wave of sexual assaults that took place across the bloc on New Year’s Eve, the EU electorate has come to associate refugees with violent crime. The bloc is in fact so frightened that pepper spray and gun sales are soaring as Europeans arm themselves against what they increasingly view as a hostile foreign invasion and an usurpation of Christian values.
All of this has served to boost the popularity of far-right groups like PEGIDA in Germany and the “Soldiers of Odin” in Finland, where vigilante justice has arrived in the form of roving patrols of young men donning black bomber jackets with Viking helmets stitched on the back.

It’s against this rather disturbing backdrop that we bring you the following video from the “Identitarian Movement” in Germany. As you’ll see, some German youths are prepared to stage an open revolt against policies and politicians they believe are “sacrificing German values and traditions.”

The Islamization Of France In 2015

Submitted by Soeren Kern via The Gatestone Institute,

  • An estimated 40,000 cars are burned in France every year – a destruction often attributed to rival Muslim gangs. Every day, more than 80 cars are burned.
  • The rector of the Grand Mosque of Paris, Dalil Boubakeur, called for the number of mosques in France to be doubled over the next two years. Boubakeur said that 2,200 mosques are “not enough” for the “seven million Muslims living in France.” He demanded that unused churches be converted into mosques.
  • Prime Minister Manuel Valls revealed in April that more than 1,550 French citizens or residents are involved in terrorist networks in Syria and Iraq.
  • “Can we not talk about subjects that split opinion? If you talk about immigration, you are a xenophobe. If you talk about security, you are a fascist. If you talk about Islam, you are an Islamophobe.” – Henri Guaino, MP.
  • “Those who denounce the illegal behavior of fundamentalists are more likely to be sued than the fundamentalists who behave illegally.” – Marine Le Pen, leader of the National Front party.

The Muslim population of France reached 6.5 million in 2015, or around 10% of the overall population of 66 million. In real terms, France has the largest Muslim population in the European Union, just above Germany.
Although French law prohibits the collection of official statistics about the race or religion of its citizens, this estimate is based on several studies that attempted to calculate the number of people in France whose origins are from Muslim-majority countries.
What follows is a chronological review of some of the main stories about the rise of Islam in France during 2015: