Qua sự kiện Edward Snowden và Wikileaks, cả thế giới đều biết  không chỉ NSA và FBI các ngành an ninh cảnh sát Mỹ mà TẤT CẢ CÁC NHÀ NƯỚC CHÍNH PHỦ đều đã thiết lập mạng lưới theo dõi kiểm soát thông tin mọi mặt của từng cá nhân công dân qua kỹ thuật thông tin điện toán cùng với SỰ HỢP TÁC CHẶT CHẼ của các ĐẠI CÔNG TY DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG.

Từ đó QUYỀN NGÔN LUẬN TƯ DUY TỰ DO và CHỦ QUYỀN RIÊNG TƯ của nhân loại bị CÁC NHÀ NƯỚC CHÍNH PHỦ tấn công không ngừng nghỉ. Những sự vụ nhỏ nhặt như chỉ đưa lên trang Facebook hay Youtube một lời phê phán Do Thái hay chê bai cảnh sát an ninh hoặc diễu cợt nhân vật chính trị đều bị tháo gỡ và an ninh đến tận nhà truy tố phạt vạ. 

Youtube và DailyMotion thì cứ tháo gỡ những đoạn phim, âm thanh hoặc đóng cửa luôn một TÍN MỤC với lý cớ “vi phạm bản quyền” hoặc “vi phạm điều lệ”… Những phim ảnh có nhiều bạo lực máu me của công dân đều bị kiểm duyệt ngăn chặn giới hạn với lý cớ bảo vệ “trẻ em” và bảo vệ “cảm quan” của quần chúng, hoặc “bài Do Thái” “Tác dụng bạo động gây chia rẽ quần chúng” (anti-semitism- promote violence- promote hatred!!!)

Thế mà chỉ riêng bọn khủng bố DAESH và những tín mục “thân thiện với khủng bố” cứ tà tà đưa những đoạn phim ‘KHOE THÀNH TÍCH KHỦNG BỐ” lên mạng ngày này qua tháng khác nhưng  KHÔNG HỀ CÓ MỘT CUỘC TRUY BẮT ĐIỀU TRA ĐỂ NGĂN CHẬN TUYÊN TRUYỀN KHỦNG BỐ, thậm chí điều tra xem tác giả những TÍN MỤC có THÔNG TIN GỐC của KHỦNG BỐ này là ai v.v?

Người dân KHÔNG CÓ QUYỀN TỰ DO NGÔN LUẬN, RIÊNG TƯ…Nhưng KHỦNG BỐ VẪN CÓ QUYỀN TỰ DO THÔNG TIN NGÔN LUẬN THOẢI MÁI!  Thật là lạ lùng và thú vị! Nhất là những “thông tin hình ảnh man rợ” của ISIL- Al Qaeda giết phi công Nga v.v lại càng được tự do đăng tải miễn truy tố hay ngăn chận.

US Backed “Rebels” Execute Russian Pilots While Parachuting, Caught On Tape

If Putin was angry when Turkey shot down a Russian plane, which may or may not have crossed Turkish territory – reports on both sides are conflicting – he will be absolutely livid to learn that, according to Turkey’s Dogan News, the Russian pilots who had parachuted in an attempt to save their lives after the plane was shot down, had been executed while parachuting down by local rebels, which considering the video released earlier belonged to the Free Syrian Army, are same “rebels” who are funded directly by the CIA.

ISIS Releases “Greatest” Piece Of Terrorist Video Propaganda In History, Tells US, Russia To “Bring It On”

ISIS Reveals Picture Of Suicide Bomber Who Killed A Dozen In Tuesday Attack On Tunisian Capital

“This (bus bombing) is an evolution in the behavior of the terrorists, this time they attacked a symbol of the state and in the heart of the capital.”

Cuối cùng hành xử “lạ lùng” nhất nhưng chẳng ngạc nhiên, là Âu Mỹ Do Thái Úc cùng Liên Hiệp Quốc KÊU GỌI NGA cùng hợp tác chống Thánh Quốc Daesh ISIL… Nhưng lại không chỉ tiếp tục cung cấp vũ khí cho khủng bố mà còn đăm đăm tìm cách chê bai khích bác và làm khó khăn gây hấn với Nga…Âu Mỹ Úc Do Thái chỉ chăm chú tìm mọi cách gây khó khiêu khích Nga và triệt hạ quân đội nhà nước Syria của chính phủ Assad!

Xem ra Nga và Assad “đáng sợ” và đe dọa “DÂN CHỦ và nền An ninh” của Âu Mỹ Do Thái hơn khủng bố Thánh Quốc Hồi giáo Daesh rất nhiều!!!

Thật là một cuộc CHIẾN CHỐNG KHỦNG BỐ đầy ý nghĩa nhân bản bảo vệ công lý và an toàn cho quần chúng thế giới!!!

NATO Is Harboring ISIS, And Here’s The Evidence

“Why are Western leaders expressing their determination to “destroy” ISIS using all means necessary, while avoiding the most significant factor of all: the material infrastructure of ISIS’ emergence in the context of ongoing Gulf and Turkish state support for Islamist militancy in the region.”

Riêng Putin, và dân Nga, bị Âu Mỹ Úc Do Thái hè nhau chèn ép từ kinh tế tài chính đến quân sự từ khi Soviet sụp đổ- điển hình là vụ Georgia, Ukraine, và mới nhất là SU 24 bị thành viên NATO là Thổ Nhĩ Kỳ cố tình bắn hạ…nhưng vẫn không hề dám trả đũa…Ngay cả biện pháp nhỏ nhặt trong tàm tay là cắt đường hơi đốt vào Âu Châu cũng không! Dù thực tế, nước Nga cũng như Mỹ là hai đất nước RỘNG LỚN, ĐÔNG DÂN, TRÌNH ĐỘ KỸ THUẬT SẢN XUẤT  CAO, TÀI NGUYÊN DỒI DÀO nghĩa là có đầy đủ điều kiện của một nền kinh tế biệt lập tự túc (Autarky).. Hay nói rõ ràng dễ hiểu Nga Mỹ là hai thị trường tự thân: sản xuất tiêu thụ tự cung tự cầu như một thế giới riêng mà không thiếu thốn bất cứ nhu yếu “căn bản cao cấp” nào.

Não trạng Nga và Putin có vấn đề, hay là Putin và nhóm quyền lực của Putin cùng đồng hành đang chơi TRÒ CHƠI LỚN (The Great Chess Game) với Nhóm Quyền Lực Ẩn tàng (Cabal)?

Tùy mỗi người theo dõi lý giải theo trình độ nhận thức và vốn liếng hiểu biết của mình vậy!

Nhân Chủ