Theo thông tấn chính thức của Bắc Hàn, Đảng và Nhà Nước truy tặng huân chương cao quí cho một nữ sinh 14, trong một trận lụt đã hy sinh bị chết đuối để cúu bức ảnh của hai cha con lãnh tụ Kim Nhật Thành và Kim Chính Nhất không bị nước cuốn đi!!! Không chỉ gia đình cô nữ sinh “ngoan cường, đậm đà bản sắc dân tộc ái quốc” này được tán dương ban thưởng, mà ngay đến cả thầy giáo và trường học của cô cũng được huân chương!!!
Chuyên nghe tưởng chỉ có ở trong thần thoại, nhưng thật sự không chỉ xảy ra ở Bắc Hàn, mà ngay ở Viêt Nam, trong xã hội Phỉ Cộng chúng ta cũng từng nghe đến chuyện cả thế hệ sẵn sàng giết cha giết mẹ để bảo vệ Đảng- hoặc cả một đội quân sẵn sàng hy sinh bảo vệ đôi dép râu của phỉ già Hồ. Chưa, chưa hết, xin đừng cười vội, xem chừng những “kẻ ở miền Nam” cũng dám nhảy cầu  để cúu “tấm giẻ rách ba que” hoặc chân dung “cụ Diệm”… Khi một điều hoang tưởng được nhồi nhét thành một “tín lý cao quí” thì NHÂN TÍNH và NHÂN TÌNH chỉ còn là một bóng mờ, nếu chưa muốn nói chính là kẻ thù của “tín lý”.

Đừng vội chỉ tay vào Bắc Hàn mà cười chê, Nhân loại đã trải qua bao nhiêu trận chiến nhân danh ý thức hệ, tôn giáo, chủng tộc … với hàng loạt những cuộc tàn sát chém giết thiêu sống hàng triệu người đó sao..? Và chỉ mới vừa đây, cả thế giới Tây phương và Mỹ cũng nhân danh “nhân quyền, dân chủ” dội bom tàn sát trẻ em đàn bà tại Iraq, A Phú Hãn, Lybia v.v và những chiếc máy bay không người lái (Drones) vẫn tiếp tục tàn sát dân lành nhân danh nhân đạo an ninh hòa bình thế giới!
Sự việc chỉ khác ở mức độ, nơi chốn và những danh từ do bọn phù thủy chữ nghĩa chọn lựa mà thôi. Nhà danh hài chính trị  Mỹ George Carlin một lần đã nghiêm chỉnh hỏi người Mỹ của ông về sự ghê tởm luân lý của họ khi báo chí lên án những tên khủng bố CHẶT ĐẦU một người thầu khoán tư của Mỹ tại Iraq, và “luân lý” của việc máy bay Mỹ dội bom xuống bệnh viên Nhi Đồng ở Iraq. Hay nói như cụu ngoại trưởng Mỹ Albrights, chủ động giết lần mòn 500,000 ngàn trẻ thơ trong bệnh viện để áp lực Sadam Husseine là một việc làm xứng đáng!!!

    N. Korea Girl Dies Saving Kim Portraits

    According to the paper, Han’s parents and school teachers also received awards.

    19:15 27/06/2012
    MOSCOW, June 27 (RIA Novosti)
    Tags: Kim Il-sung, Kim Jong-il, North Korea

        Multimedia

 

 

North Korean officials have made a posthumous award to a 14-year-old girl who drowned in a flood as she was trying to save portraits of leaders Kim Il-Sung and Kim Jong-Il, official media reported on Wednesday.
Han Hyon-Gyong, a 14-year-old schoolgirl from the eastern North Korean province of South Hamkyong, died on June 11 as she tried to take the portraits out of her flooded home, the Rodong Sinmun newspaper said on its web site.
According to the paper, Han’s parents and school teachers also received awards.
The paper hailed the regime “that nurtures such children,” and also mentioned a local farmer whose wife and children were killed in a landslide in 2007 while he was saving portraits of the Kims.

Advertisements